TRANG CHỦ TIN TỨC SẢN PHẨM - DỊCH VỤ NGHỀ NGHIỆP LIÊN HỆ -
TT DV Quảng cáo - Sự kiện
Chi tiết >>
 
Truyền thông
Chi tiết >>
 
TT Dịch vụ Lữ hành
Chi tiết >>
 
Vé máy bay
Chi tiết >>
Hỗ trợ trực tuyến
Điều hành Du lịch
Cho thuê xe ô tô
Kinh doanh du lịch
Quảng cáo - Sự kiện
BP Marketing
Administrator
Sản phẩm - dịch vụ
Thương hiệu là phương tiện ghi nhận, bảo vệ và thể hiện thành quả của doanh nghiệp. Nó đem lại sự ổn định và phát triển của thị phần, nâng cao lợi thế cạnh tranh, tạo danh tiếng và lợi nhuận

Mỗi sản phẩm ngành nghề kinh doanh…đều mang những đặc tính bản chất riêng . Nhưng không phải khách hàng nào cũng phân biệt và biết đến thương hiệu của bạn.

Vậy làm sao để nhận dạng và gây ấn tượng khó quên?
Hệ thống nhận diện Thương hiệu tượng trưng cho một ý tưởng cụ thể, khác biệt, dễ nhớ, đáng tin cậy, uyển chuyển, linh động và phải thể hiện được một bản sắc văn hóa giá trị riêng của công ty trong tiến trình xây dựng phát triển định vị thương hiệu..
Bạn vẫn còn cảm thấy mơ hồ?

Bạn chưa hình dung ra các bước thực hiện như thế nào?

Hãy để Muctieu Corp cùng bạn tạo dựng thương hiệu, thiết lập hệ thống nhận diện cho doanh nghiệp của bạn. Đem những ý tưởng đến từng khách hàng, tạo cho bạn một cảm giác tự tin trong tiến trình chinh phục tương lai với xu thế hội nhập cạnh tranh toàn cầu.
Những hình thức nhận diện thương hiệu bao gồm: logo, tên gọi, màu sắc chủ đạo, Font chữ danh thiếp, bao thư, catalogue, thư mời, thiệp chúc mừng, áp phích quảng bá, banner ngoài trời, banrol, mẫu quảng cáo trên báo, thẻ nhân viên, đồng phục, cờ phướn, website, cách bố trí biển hiệu tại văn phòng trụ sở, cơ quan… cùng rất nhiều các hạng mục nhận biết khác sẽ được đưa vào sản xuất. Quá trình sản xuất các hình thức nhận diện này sẽ được sự can thiệp trực tiếp của công cụ mỹ thuật ứng dụng nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ và tính đồng nhất cho toàn bộ hệ thống nhận diện hữu hình. Thú vị hơn nữa, sự can thiệp đó sẽ định vị giá trị vô hình mới cho các hình thức nhận diện hữu hình.

Bản quyền thuộc về Công ty CP TM & Phát triển Mục Tiêu
Copyright © 2009 Quang Nam Province
Phát triển bởi: TT DV Quảng cáo-Sự kiện MucTieuCo